Tư vấn & Triển khai

Nhu cầu thiết kế và xây dựng một hệ thống Công Nghệ Thông Tin đúng chuẩn với chi phí hợp lý là một bài toán khá phức tạp đối với chủ doanh nghiệp. Với kinh nghiệm trên 15 năm hỗ trợ và tư vấn chúng tôi tự tin mang đển những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Khám phá ngay

15+

Năm kinh nghiệm trong ngành

299+

Dự án đã hoàn thành triển khai

50+

Đối tác trong & ngoài nước

24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

ZENHUB cung cấp các giải pháp

Các đối tác CNTT hàng đầu tin tưởng lựa chọn giải pháp Tư vấn & Triển khai tại ZENHUB

Máy chủ

Lựa chọn hệ thống máy chủ theo đúng nhu cầu sử dụng và chi phí tối ưu là ưu tiên hàng đầu của chủ doanh nghiệp.

Mạng doanh nghiệp

Là xương sống quyết định tới chất lượng vận hành hệ thống Công Nghệ Thông Tin, 1 hệ thống chuẩn và ổn định là ưu tiên hàng đầu khi doanh nghiệp quyết định đầu tư

Bảo mật hệ thống

Một hệ thống Công Nghệ Thông Tin ổn định, việc ưu tiên bảo vệ dữ liệu, người dùng khỏi các cuộc tấn công gây thất thoát, lộ lọt thông tin gây mất uy tín doanh nghiệp . Chúng tôi cung cấp các giải pháp hàng đầu giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro khi vận hành trên môi trường Internet.

Lưu trữ

Nhu cầu lưu trữ dữ liệu nhanh, an toàn, tối ưu chi phí , có rất nhiều lựa chọn SAN , NAS , SDS , Cloud Storage.

Hệ thống cảnh báo sớm

Giúp đội ngũ vận hành hệ thống có được những thông tin cần thiết về trạng thái thiết bị, tài nguyên hệ thống, chất lượng dịch vụ … từ đó có hướng xử lý đồng thời có số liệu cần thiết để làm việc với cấp quản lý khi có yêu cầu.Giúp đội ngũ vận hành hệ thống có được những thông tin cần thiết về trạng thái thiết bị, tài nguyên hệ thống, chất lượng dịch vụ … từ đó có hướng xử lý đồng thời có số liệu cần thiết để làm việc với cấp quản lý khi có yêu cầu.

Các đối tác của chúng tôi

Các đối tác CNTT hàng đầu của ZENHUB

Tại sao nên chọn ZENHUB để Tư vấn & Triển khai CNTT

Các lợi ích khi doanh nghiệp được tư vấn và triển khai đúng cách

Tiết kiệm chi phí

Tư vấn đúng và đủ nhu cầu thực tế, đầu tư theo từng giai đoạn.

Hiệu năng tối ưu

Các thiết bị chính hãng mang lại hiệu năng cao nhất.

Mở rộng dễ dàng

Triển khai đúng chuẩn giúp việc mở rộng, nâng cấp hệ thống Công Nghệ Thông Tin dễ dàng, an toàn.

Khách quan & độc lập

Đơn vị tư vấn độc lập giúp Khách Hàng yên tâm trong việc đầu tư hệ thống.

FAQ

Đội ngũ Zenhub sẽ liên hệ trực tiếp để lấy yêu cầu, thông tin cần thiết sau đó tiến hành phân tích và sẽ trả lời cho quý Khách Hàng trong vòng 5 ngày làm việc.

Zenhub sẽ cử nhân viên đến tại công ty của Khách Hàng để khảo sát thực tế sau đó sẽ có báo cáo chi tiết từng hạng mục trong hệ thống, đồng thời sẽ trả lời việc có ký hợp đồng hay không.

Đối với hệ thống Công Nghệ Thông Tin hiện đại, việc phát hiện sớm các sự cố về máy chủ, mạng, lưu trữ,phần mềm… sẽ giúp đội ngũ IT chủ động xử lý các sự cố, tránh các hệ lụy không đáng có làm ảnh hưởng tới việc vận hành hệ thống của doanh nghiệp, đồng thời giúp cấp quản lý có được các số liệu trực quan đánh giá tính hiệu quả vận hành của đội ngũ IT.